We Speak Your Language – Vietnamese

Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ của quý vị – Hãy nhấp vào ngôn ngữ phù hợp

Chào mừng đến với trung tâm thông tin trực tuyến hoàn toàn mới của chúng tôi. Các nhân viên của chúng tôi (với văn hóa cụ thể) có thể trợ giúp quý vị về mọi vấn đề Toyota… mang đến những gì tốt nhất về chất lượng, công nghệ, phong cách và sự an toàn!

Những con người của Steven’s Creek Toyota phản ánh Bắc California của ngày hôm nay với sự giao thoa về văn hóa, chủng tộc, và ngôn ngữ. Đội ngũ nhân viên đa dạng hơn 300 người của chúng tôi đại diện cho 21 quốc gia và nói 10 ngôn ngữ và phương ngữ. Chúng tôi vui mừng về sự đa dạng này và nhận ra đó chính là một trong những thế mạnh và nguyên nhân cho sự thành công.

Đại gia đình của chúng tôi đã phục vụ Khu vực South Bay trong hơn 48 năm …lâu hơn bất kỳ nhà kinh doanh Toyota nào khác tại Bắc California…. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi thuộc hàng đầu trong nước!

Trọng tâm của chúng tôi là thân thiện, nhanh chóng và công bằng… Không bao giờ quên rằng quý vị là khách hàng của chúng tôi!

Chúng tôi biết rằng chúng ta đều có cuộc sống bận rộn và chúng tôi muốn cung cấp một bộ tài nguyên đơn giản, có kiến thức và hữu ích đồng thời quen thuộc và thân thiện với người dùng… Chúng tôi có thể giúp gì quý vị ngày hôm nay:

 • Winston Nguyen

  Winston Nguyen

  Vietnamese Sales

  Winston Nguyen

  Winston Nguyen

  Vietnamese Sales

Quý vị có muốn trao đổi trực tiếp với Chuyên gia Toyota ngay bây giờ? :
-Vietnamese – 408-984-1234

 

Bạn có muốn chọn Trợ lý chăm sóc khách hàng 5 sao nói

 

Bán hàng:

MớiĐã sử dụngChứng nhận chủ cũKiểm tra ưu đãiLên lịch kiểm tra Lái xeĐược chấp thuận trước

Dịch vụ:

Đặt một câu hỏiXem lại phiếu giảm giáLịch trình dịch vụ xeLên lịch dịch vụ di động

Các bộ phận:

Đặt một câu hỏiBộ phận đặt hàngKiểm tra phụ kiện